Kinh nghiệm mở phòng trà Phòng trà ca nhạc Quán cafe sân vườn

Trixie Cafe&Lounge – Thưởng thức cafe theo cách của bạn

Trixie là không gian quán cafe sân vườn đẹp hiếm có tại Hà Nội, được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng vẫn không thiếu những nét sang trọng hiện đại.

trixie - uống cafe theo cách của bản

Được ngồi tại một khu vườn xanh, lắng nghe từng giai điệu âm nhạc đa màu sắc rót bên tai, còn gì tuyệt vời hơn thế. Những người yêu nhạc tìm đến Trixie như một sự gặp gỡ tất yếu, của nhân duyên, tạo nên những cuộc hội ngộ hiếm có làm nên một xu thế văn hóa âm nhạc ngay chính tại nơi này.

Không gian thiết kế của Trixie lấy ý tưởng từ hình ảnh khu rừng thiên nhiên với đầy đủ các yếu tố, từ những thảm cỏ, cây cối xanh mướt đến tiếng chim hót, tiếng nước chảy róc rách, ánh nắng ban mai xuyên qua từng kẽ lá…

Tất cả tạo nên một quán cafe đẹp hiếm có ở Hà Nội cũng như mang đến cho khách hàng tới đây những cảm nhận về một môi trường xanh gần gũi với thiên nhiên rất đáng để đặt chân tới.

uống cafe theo cách của bạn

Có lẽ bất cứ ai ghé thăm Trixie và được sống trong không gian âm nhạc nơi này cũng đều có chung cảm nhận, đó chính và nghe nhạc ở đây dường như hay hơn so với bất cứ nơi nào mà họ từng qua.

Những người đến với Trixie nếu như lần đầu chỉ là uống cafe trò chuyện thì những lần sau họ lại khám phá ra nơi đây còn là không gian, môi trường kích thích trí sáng tạo để làm việc, để nghiền ngẫm một cuốn sách hay, là địa điểm để tụ tập nhóm bạn thân hay buôn chuyện, để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật với kỷ niệm để đời.

Trixie còn được nhiều gia đình với các thành viên thuộc các thế hệ khác nhau tìm đến như một nơi để thư giãn cuối tuần, là nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp tình nhân thích không gian yên tĩnh.

uống cafe theo cách của bạn

Trixie là cũng là một phòng trà ca nhạc nổi tiếng ở Hà Nội được nhiều người tìm đến để thưởng thức, trải nghiệm văn hóa cafe nhạc sống độc đáo, thú vị. Với những bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc, Trixie đã đáp ứng nhu cầu giải trí với âm nhạc của phần lớn một bộ phận khán giả trẻ hiện nay.

Sân khấu ca nhạc luôn rộng mở để bạn thỏa sức thể hiện bản thân mình, đến Trixie và thưởng thức âm nhạc theo cách riêng của mình chính là mục đích mà Trixie hướng tới để chiều lòng các khán giả yêu nhạc.

Trixie Cafe&Lounge

Website: https://trixie.com.vn

Địa chỉ : 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0977.165.165 – 0888.165.165

Giờ mở cửa: 07:00 AM – 11:00 PM