Tổ chức sự kiện sinh nhật

Kinh nghiệm dat tiec thoi noi cho bé tại nhà hàng

Bạn muốn tổ chức cho con một bữa tiệc thôi nôi đông vui nhưng không gian gia đình lại không cho phép. Chính vì lý do này mà thay vì tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà thì hiện nay nhiều gia đình lựa chọn dat tiec thoi noi tại các nhà hàng bởi sự tiện lợi và chuyên nghiệp. Để có được một buổi thôi nôi hoành tráng hãy tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

  1. Lợi ích khi đặt tiệc thôi nôi tại nhà hàng

Nhà hàng sở hữu không gian rộng lớn và cách bày trí chuyên nghiệp. Khi đặt tiệc thôi nôi cho bé tại đây, bạn sẽ còn được hỗ trợ thêm dịch vụ trang trí giúp bạn không chỉ có một địa điểm đẹp, món ăn ngon mà còn giúp cho không gian tiệc thôi nôi thêm sinh động.

Bạn chỉ cần lên danh sách, số lượng khách mời để có thể đặt bàn cho phù hợp và lên ý tưởng trang trí tiệc thôi nôi của bé phần còn lại sẽ do nhà hàng tiệc thôi nôi thực hiện thay bạn, đảm bảo hài lòng tuyệt đối.

Trong một số trường hợp nếu như nhà hàng không có sẵn dịch vụ trang trí thì bạn có thể thuê dịch vụ tổ chức sự kiện Hà Nội ở ngoài. Hoặc cũng có thể tự lên ý tường và nhờ bạn bè hay người thân trang trí đơn giản với bóng bay, hoa, tranh ảnh… và một vật không thể hiếu đó là bánh sinh nhật

  1. Hướng dẫn dat tiec thoi noi ở nhà hàng Trixie

Trixie 165 Thái Hà là địa điểm lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ tổ chức tiệc thôi nôi của con mình. Sỡ hữu không gian tổ chức tiệc thôi nôi chuyên nghiệp, gần gũi với thiên nhiên, âm nhạc hài hòa hoàn toàn phù hợp dành cho bé.

Để dat tiec thoi noi cho bé tại Trixie bạn cần liên hệ với hotline 0977.165.165 – 0888.165.165 hoặc truy cập website của đơn vị tổ chức sự kiện ở Hà Nội này. Sau đó chỉ cần trình bày những yêu cầu của bạn cho đội ngủ nhân viên tổ chức sự kiện của Trixie là đã có một bữa tiệc thôi nôi tuyệt vời như ý.

Chúc gia đình bạn có những khoảnh khắc thật ý nghĩa trong ngày thôi nôi của bé!